CHẤN HƯNG

CHẤN HƯNG

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0903 723 088

Giám đốc:

Mr Quyền

Phone: 0903 723 088

Trang chủ » Giới thiệu » GIỚI THIỆU CÔNG TY

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM CÔNG TY
    

  Trong nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi tự hào là cầu nối vững chắc, kết nối những công trình từ lớn đến nhỏ. Công ty chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng hơn 100 chủng loại sản phẩm,như các loại bùlon,ốc vít,phụ kiện,linh kiện,các nghành cơ khí,thủy lực và gia dùng.
  Chúng tôi có đa dạng chủng loại bùlon với trữ lượng hàng tồn kho lớn. Có thể đáp ứng được các nhu cầu về bulong của khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, lấy chất lượng sản phẩm là nên tảng cơ bản và liên tục đổi mới là sự sống còn của doanh nghiệp.
   Đến với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình với sản phẩm chất lượng và giá thành sản phẩm hợp lý nhất.


SỨ MỆNH CÔNG TY
    CTY TNHH SX-TM BÙLON,ỐC VÍT CHẤN HƯNG cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh. Góp phần ổn định thị trường trong nước, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC
    Trở thành nhà sản xuất phụ kiện liên kết hàng đầu VIỆT NAM. Phát triển sản xuất Công nghiệp xậy dựng là nòng cốt,
duy trì vị trí cạnh tranh của doanh nghiệp. Đảm bảo năng lực cạnh tranh trong khu vực và quốc gia

PHƯƠNG CHÂM CÔNG TY
     Lấy “UY TÍN” làm nền tảng,“HOÀN THIỆN” làm mục tiêu. 

Copyright © 2016 CONGTYTNHHSXTMBULONGOCVITCHANHUNG All Rights Reserved.Design by Nina Co, Ltd